0911 053 553

nhanluchoangminh@gmail.com

T3, 04/26/2022 - 09:49

𝐁𝐚𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐇𝐌𝐌𝐚𝐧𝐩𝐨𝐰𝐞𝐫 

ĐẾN NHỮNG NƠI CHÂN TRỜI RỘNG

NHỮNG ƯỚC MƠ MÀU XANH

 Buổi tiễn bay ngày 15/04 trở nên đặc biệt hơn khi chia tay người giáo viên, người đồng nghiệp, người cán bộ cần mẩn của HMManpower lên đường sang Nhật Bản làm việc theo chương trình Kỹ sư.

Sân bay cũng đông và ấm áp hơn với đoàn bay 25 bạn Du học sinh đã chính thức lên đường sang Nhật sau khoảng thời gian chờ đợi và học online.

 30 gương mặt đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, độ tuổi khác nhau, tham gia các chương trình khác nhau: Kỹ sư, Thực tập sinh và Du học sinh Nhật Bản, nhưng đều cùng chung một ước mơ mang tên Nhật Bản, cùng chung sự háo hức, đồng lòng và quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới và học tập, làm việc thật chăm chỉ, gặt hái được nhiều thành công tại đất nước Mặt trời mọc.

 Các đoàn bay đã hạ cánh an toàn tại Nhật vào sáng 16/04/2022. Các bạn sẽ thực hiện cách ly 3 ngày theo quy định của Chính phủ Nhật Bản, sau đó về Trường học, Nghiệp đoàn để học tập và rèn luyện.

Một chân trời mới mở ra; hãy cùng nhau học tập, cố gắng để những ước mơ màu xanh sẽ trở thành hiện thực, các bạn nhé.1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

Một lần nữa, xin chúc mừng và cảm ơn các bạn đã vững tin, vững lòng đồng hành cùng HMManpower cho đến ngày hôm nay!

HMManpower luôn đồng hành cùng các bạn. 

𝐻𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑎́𝑐 đ𝑜̛𝑛 ℎ𝑜𝑡 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑢̛́𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑛𝑎𝑚 - 𝑛𝑢̛̃ 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 𝑡𝑢̣𝑐 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐𝑎̣̂𝑝 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑖 𝑯𝑴 𝑴𝒂𝒏𝒑𝒐𝒘𝒆𝒓, ℎ𝑎̃𝑦 𝑖𝑛𝑏𝑜𝑥 đ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑚𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑝ℎ𝑖́ 𝑡ℎ𝑜̂𝑖 𝑛𝑎̀𝑜!

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐏 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐌

Địa chỉ: 100/23 Đường số 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://nhanluchm.vn/

Đăng ký tư vấn (*)