0911 053 553

nhanluchoangminh@gmail.com

T3, 04/05/2022 - 09:22

𝐒𝐡𝐢𝐩 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐲 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐯𝐢𝐬𝐚 𝐯𝐚̀𝐨 𝐜𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠.

𝐍𝐡𝐞̣ 𝐧𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐬𝐚̂𝐮 𝐥𝐚̆́𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚̀𝐧 𝐧𝐠𝐚̣̂𝐩 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐯𝐮𝐢

 

Chúc mừng chiếc visa Kỹ sư cập bến chỉ sau 4 tháng kể từ ngày đỗ phỏng vấn của hai ứng viên và sẽ chính thức bay sang Nhật vào cuối tháng này:

𝗩𝘂̃ 𝗩𝗮̆𝗻 𝗗𝘂𝘆

𝗧𝗿𝗮̂̀𝗻 𝗟.𝗛.𝗣

Chúc mừng visa kỹ sư Nhật Bản

Là giáo viên tiếng Nhật và đồng hành cùng HM Manpower trong nhiều năm, thật sự khá bất ngờ khi thầy Vũ Văn Duy quyết định lựa chọn sang Nhật Bản ở độ tuổi 35. Ngay khi đơn Kỹ sư vừa được triển khai, không mất quá nhiều thời gian, thầy Duy - cái tên thân thương mà mọi người trong trung tâm hay gọi - nhanh chóng đăng ký phỏng vấn và được nhà tuyển dụng dành nhiều lời khen vì sự chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và tiếng Nhật lưu loát.

Tuy rằng khá luyến tiếc khi phải chia tay một người cán bộ cần mẫn và thân thiện, một giáo viên nhiệt huyết với nghề và học viên, và sớm thôi sẽ trở thành Kỹ sư chuyên nghiệp tại Nhật Bản, HM Manpower vẫn vô cùng tự hào, vui mừng và xin gửi đến thầy Duy lời chúc sức khỏe, thành công và đạt được những điều tốt đẹp nhất. HMManpower tin rằng, với phẩm chất và tinh thần của mình, dù là ở đâu thầy vẫn luôn được mọi người yêu quý, tôn trọng, và gặt hái được nhiều quả ngọt trong hành trình phía trước!

 

𝐻𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑎́𝑐 đ𝑜̛𝑛 ℎ𝑜𝑡 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑢̛́𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑛𝑎𝑚 - 𝑛𝑢̛̃ 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 𝑡𝑢̣𝑐 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐𝑎̣̂𝑝 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑖 𝑯𝑴 𝑴𝒂𝒏𝒑𝒐𝒘𝒆𝒓, ℎ𝑎̃𝑦 𝑖𝑛𝑏𝑜𝑥 đ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑚𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑝ℎ𝑖́ 𝑡ℎ𝑜̂𝑖 𝑛𝑎̀𝑜!

Ảnh đại diện

Đăng ký tư vấn (*)