0911 053 553

nhanluchoangminh@gmail.com

T2, 05/23/2022 - 10:31

𝐂𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚́𝐧𝐡 𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐨̛ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡 

"Thời gian này thầy cô Hoàng Minh có mặt ở sân bay còn nhiều hơn ở nhà "

Chưa năm nào mà những buổi tiễn bay các bạn học viên sang Nhật Bản lại trở nên đặc biệt và hạnh phúc như năm này. Tình hình dịch bệnh không còn căng thẳng, biên giới chính thức mở cửa, những chuyến bay liên tục xuất cảnh, giấc mơ Nhật cũng gọi tên các bạn.

Dù có tất bật bận rộn với lịch xuất cảnh, các thầy cô HMMANPOWER vẫn luôn rạng rỡ, vui mừng vì được trở lại sân bay quen thuộc sau khoảng thời gian bị gián đoạn.

Các bạn thực tập sinh tại HMMANPOWER, đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau - từ Bắc vào Nam, trẻ có, lớn tuổi cũng có, nhưng tất cả đều lựa chọn đất nước Nhật Bản là nơi để lập nghiệp, nâng cao thu nhập và tích lũy thêm kinh nghiệm. HMMANPOWER tự hào là đơn vị được các bạn tin tưởng và lựa chọn, xin chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trên hành trình của mình, không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi tiếng Nhật và đặc biệt giữ gìn sức khỏe của mình.

HMMANPOWER luôn đồng hành cùng các bạn!

𝐻𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑎́𝑐 đ𝑜̛𝑛 ℎ𝑜𝑡 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑢̛́𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑛𝑎𝑚 - 𝑛𝑢̛̃ 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 𝑡𝑢̣𝑐 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐𝑎̣̂𝑝 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑖 𝑯𝑴 𝑴𝒂𝒏𝒑𝒐𝒘𝒆𝒓, ℎ𝑎̃𝑦 𝑖𝑛𝑏𝑜𝑥 đ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑚𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑝ℎ𝑖́ 𝑡ℎ𝑜̂𝑖 𝑛𝑎̀𝑜!

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐏 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐌

Địa chỉ: 100/23 Đường số 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://nhanluchm.vn/

 

Image removed.

Image removed.

Image removed.

Image removed.

Image removed.

Ảnh đại diện

Đăng ký tư vấn (*)