028 22133839 / 0986 535 005

nhanluchoangminh@gmail.com

T5, 04/28/2022 - 09:35

9 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM KHI ĐI XKLĐ NHẬT BẢN

  • Đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản luôn được người lao động quan tâm và đăng ký thi tuyển với số lượng lớn. Bạn có tò mò về công việc này tại sao lại hấp dẫn mọi người đến vậy không ? đây có thực sự là “ công việc nhàn lương cao” không nhé ?

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề khác nhau, các đơn hàng với các công việc, mức lương, tại các tỉnh thành khác nhau. Đơn hàng ngành chế biến thực phẩm lúc nào cũng tấp nập với mức lương hấp dẫn ở các tỉnh đẹp nổi tiếng tại Nhật. 

Tham gia vào đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật bạn sẽ được lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: chế biến thực phẩm y tế,  làm cơm hộp, làm đồ ăn sẵn, làm bánh mì, xúc xích, chế biến hải sản, chế biến thịt gà…

 Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên chọn đơn hàng chế biến thực phẩm ngay sau đây. 

1. Mức lương hấp dẫn, tăng ca nhiều 

1

Công việc chế biến thực phẩm đang là một trong những công việc hot nhất hiện nay, mức lương cũng thuộc top đầu ngành khoảng từ 32-26 triệu vnđ/ tháng, chưa bao gồm tăng ca và làm thêm giờ. 

Do nhu cầu sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn tại Nhật cao nên ngành chế biến thực phẩm lúc nào cũng tăng ca, làm thêm rất nhiều các bạn nhé. 

2. Công việc ổn định

Làm việc trong nhà xưởng không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết nên công việc luôn được diễn ra ổn định không có gián đoạn bị dừng việc hay nghỉ việc.

3. Công việc đơn giản - nhẹ nhàng

1

  Chế biến thực phẩm cơm hộp

Đây là một trong những công việc nhẹ nhàng, đơn giản không phải dùng quá nhiều sức lực, dễ dàng thực hiện. Ngoài ra công việc thực hiện liên tục và đều đặn một quy trình có sẵn nên bạn không mất thời gian học hỏi và nhanh quen việc.

4. Công việc chế biến thực phẩm không yêu cầu bằng cấp -  kinh nghiệm

Bạn không cần tốt nghiệp cao đẳng đại học, bạn không cần có kinh nghiệm. Khi bắt đầu công việc bạn cũng được hướng dẫn tỉ mỉ. 

5. Môi trường sống và làm việc sạch sẽ đảm bảo an toàn

1

Nếu các công việc khác bạn phải làm ngoài trời, nhưng riêng bạn làm chế biến thực phẩm bạn sẽ được làm trong nhà xưởng. Không gian và môi trường làm việc cực sạch bạn nhé. Đây cũng là điều quan trọng vì sẽ tác động đến sức khỏe của bạn. 

6. Nâng cao trình độ tiếng nhật ( ít nhất N4, chăm chỉ N2, N1 )

Ngoài làm việc, vui chơi khám phá, bạn sẽ có cơ hội học tiếng nhật miễn phí, tiếp xúc với môi trường Nhật đảm bảo bạn sẽ rất nhanh nâng cao trình độ. 

Công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn khi có bằng cấp tiếng Nhật, khi về nước chắc chắn bạn cũng sẽ có một công việc ổn định và lương cao. 

Nhiều bạn còn được giữ lại làm việc lâu hơn với chức vụ cao hơn. 

7. Có chứng nhận tay nghề sau khi về nước

Thực tập sinh sau khi làm việc 3-5 năm tại Nhật sẽ được thi và cấp chứng chỉ nghề. Tùy vào từng công việc khác nhau sẽ có các bằng chứng nhận nghề khác nhau. Có rất nhiều bạn sang Nhật đã nhận được rất nhiều bằng cấp quốc gia của Nhật. Chỉ cần bạn cố gắng hết sức. 

Với bằng cấp nghề bạn có cơ hội làm việc tại các công ty Nhật ở Việt Nam với mức lương và vị trí cao.

8. Cơ hội trải nghiệm một trong những môi trường, nền văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật hiện đại nhất thế giới.

1

Phong cảnh Nhật Bản đẹp mộng mơ

Bạn có cơ hội khám phá con người và đất nước Nhật Bản, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp, thưởng thức nền văn hóa ẩm thực độc đáo, những danh lam thắng cảnh mộng mơ trải dài suốt 4 mùa.

9. Tích lũy được một khoản tiền lớn để khởi nghiệp

Nếu làm tại Việt Nam mỗi tháng lương bạn chỉ khoảng 7-9 triệu/ tháng ( nếu bạn không có bằng cấp, kinh nghiệm), khoản tích lũy gần sẽ không có. Làm tại Nhật với mức lương ít nhất trên 32 triệu / tháng chưa bao gồm làm thêm tăng ca, sau khoảng 3 năm bạn sẽ tích lũy được ít nhất từ 600 - 800 triệu trở lên nhé. 

Với số tiền đó cùng với kinh nghiệm tích lũy bạn chắc chắn sẽ đủ bản lĩnh, dễ dàng khởi nghiệp sau khi về nước. 

Đăng ký tư vấn (*)