028 22133839 / 0986 535 005

nhanluchoangminh@gmail.com

T3, 12/20/2022 - 14:26

 DU HỌC ÚC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT THU HÚT SINH VIÊN VIỆT NAM ?

Image removed. Top 8 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới

Theo U.S. News Best Countries For Education Rankings, 2021, Úc thuộc Top 8 các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới, xét trên các phương diện: sự hoàn thiện của hệ thống giáo dục, nhu cầu học tập tại các trường đại học ở nước này và chất lượng giáo dục xuất sắc.

Tại Úc, có 43 trường đại học. Nhiều trường có hơn một cơ sở đào tạo ở các bang của nước Úc, tạo thêm cơ hội cho sinh viên trong nước và quốc tế học tập tại nơi mà các bạn mong muốn. Chất lượng của giáo dục đại học Úc được đánh giá qua thứ hạng của những ngôi trường nổi bật tại đây.

Cụ thể, trên bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2023, Đại học Quốc gia Australia, Đại học Melbourne, Đại học Sydney lần lượt xếp thứ 30, 33, 41 các trường đại học xuất sắc nhất thế giới.

Image removed. Đa dạng về ngành học và lĩnh vực nghiên cứu

Khi du học Úc, các bạn sinh viên quốc tế có thể theo đuổi ước mơ của mình với một danh sách các lĩnh vực và ngành học đa dạng. Nắm bắt xu hướng phát triển của các ngành nghề, các đại học Úc còn mở rộng ngành đào tạo thành nhiều chuyên ngành mới mẻ và đầy hứa hẹn, chẳng hạn như: Quản trị an ninh mạng, Phân tích kinh doanh, Tài chính ứng dụng…

Image removed. Cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp

Một lý do khác để các bạn sinh viên quốc tế chọn du học Úc là bởi cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp đại học. Hầu hết các trường đại học Úc đều có văn phòng hỗ trợ hướng nghiệp. Ngoài giúp đỡ sinh viên tìm kiếm các chương trình kiến tập, thực tập… văn phòng hướng nghiệp còn tổ chức các buổi gặp gỡ nhà tuyển dụng và đảm bảo quyền lợi của sinh viên khi làm thêm tại Úc trong quá trình học tập.

Image removed. Đất nước xinh đẹp và nền văn hóa đa dạng

Một trong những điều sinh viên yêu thích nhất khi du học Úc chính là vẻ đẹp của xứ sở chuột túi. Tại Úc, các bạn sinh viên có thể khám phá sự tấp nập và hiện đại của các thành phố lớn như Sydney, Melbourne hoặc đi trekking, cắm trại cùng bạn bè ở những địa điểm có thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ.

Khí hậu ở Úc không quá khắc nghiệt. Du học sinh có thể trải nghiệm đủ 4 mùa trong năm với mức nhiệt độ rơi vào khoảng 20-37 độ C trong mùa hè (tháng 12 đến tháng 2), 17-35 độ C vào mùa thu (kéo dài đến tháng 5). Mùa đông ở Úc càng về phía nam bán cầu càng lạnh hơn, trung bình chỉ 11 độ C.

Image removed.Image removed.Image removed. HÃY CÙNG ĐĂNG KÍ THAM GIA VISA 500 hệ Diploma từ #HoangMinhManpower. Với độ tuổi TỪ 18 - 30t, các bạn sinh viên muốn tìm đường du học và làm việc tại Australia xinh đẹp thì đừng nên bỏ lỡ loại VISA ĐƯỢC HỌC BỔNG 100% TỪ DOANH NGHIỆP, khi mà bạn không cần lo lắng kiếm việc làm thêm sau khi tốt nghiệp, và chưa kể đến kinh nghiệm làm việc trong 2 năm SẼ ĐƯỢC TÍNH NHƯ KINH NGHIỆM THỰC TẾ sau khi học xong, tạo điều kiện các bạn có thể kiếm việc để chuyển đổi VISA.

Image removed.Image removed. Thanh xuân rất ngắn, và tuổi 30 đến rất nhanh nên chung ta đừng nên bỏ lỡ NHỮNG CƠ HỘI QUÝ BÁU NHÉ, vì VISA 500 chỉ giới hạn đến năm 30 tuổi mà thôi.

Image removed.Image removed.Image removed.Đăng ký sang Úc học tập & làm việc tại đây:

Image removed.Công ty CP Nhân Lực Quốc Tế Hoàng Minh

Image removed. Địa chỉ:100/23 Đường số 49, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Image removed. Hotline: 0826 706 356

Image removed. Website: https://nhanluchm.vn/

#duhocuc #laodonguc #hmenglish #visa494 #visa500 #visa482

Đăng ký tư vấn (*)