028 22133839 / 0986 535 005

nhanluchoangminh@gmail.com

T3, 12/20/2022 - 14:38

PHONG CÁCH SỐNG NGƯỜI ÚC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Úc là một đất nước vô cùng đa dạng với nhiều nền văn hóa và cộng đồng tuyệt vời khác nhau. Nhưng tất cả những cộng đồng này đều liên kết với nhau bởi lối sống tích cực của người dân Úc – tinh thần và thái độ chia sẻ với cộng đồng. Từ tính cách thoải mái đến tình yêu lớn lao đối với thiên nhiên và thể thao, đây là những điều bạn cần biết về lối sống của người Úc.

Image removed. Thái độ “không lo lắng”

Người dân Úc được cả thế giới biết đến với thái độ thân thiện và dễ gần của họ. Tất nhiên ẩm thực, sự kiện, nghệ thuật và lịch sử đều là những phần quan trọng của văn hóa Úc, nhưng điều thực sự “làm nên” một người Úc chính là quan điểm sống thoải mái của họ. Đó là cách mà bạn bè đến gặp không báo trước (nhưng luôn mang theo một thùng sáu lon bia trong tay).

Image removed.Tinh thần hữu nghị

Đối với người Úc, một người lạ chỉ là một người bạn mà bạn chưa gặp. Tình bạn chính là trung tâm của tinh thần Úc – đây thực tế là một đặc điểm của quốc gia này. Người Úc tự hào về khả năng trở thành bạn tốt và hàng xóm của họ, và không chỉ với những người họ biết. Họ có xu hướng chào đón tất cả mọi người từ người vận chuyển thư đến tài xế taxi bằng câu “g’day” hoặc “how ya going?”. Đối với người Úc, điều này nhấn mạnh vào mối quan hệ bạn bè tạo ra một thái độ vui vẻ, chào đón và nói rằng bất cứ ai cũng có thể là bạn của mình.

Image removed. Thích các hoạt động ngoài trời ngoài trời

Từ những bãi cát đỏ ở Uluru đến làn nước trong xanh của rặng san hô Great Barrier Reef và các khu rừng nhiệt đới giàu động thực vật, Úc được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất trên thế giới – vì vậy không có gì ngạc nhiên khi người Úc yêu thích các hoạt động ngoài trời. Niềm đam mê dành cho thiên nhiên đã chảy sâu trong huyết quản của người Úc và trở thành nền tảng lịch sử của đất nước; mối liên kết sâu sắc với đất mẹ và thiên nhiên đã là một phần của văn hóa thổ dân Úc trong hơn 50.000 năm.

Image removed. Lịch sử văn hóa phong phú và đa dạng

Lịch sử của Úc ảnh hưởng mạnh mẽ đến lối sống ngày nay, và những câu chuyện đầu tiên và lâu đời nhất của Úc thuộc về các dân tộc Thổ dân và Cư dân đảo Torres Strait. Ngôn ngữ, triết lý và lịch sử đa dạng của họ tạo thành nền văn hóa lâu đời nhất còn tồn tại trên trái đất, trải dài hàng thiên niên kỷ.

Được giới thiệu về lối sống truyền thống của thổ dân với chuyến lưu diễn Dreamtime Southern X tại Sydney, hoặc hòa mình vào nhịp điệu tại Dance Rites, cuộc thi khiêu vũ bản địa quốc gia của Úc được tổ chức tại Nhà hát Opera Sydney.

Image removed. Ẩm thực giúp kết nối tình bạn

Dù là tiệc tùng hay những bữa tiệc ăn mừng với bạn bè và gia đình. Việc quây quần bên bàn ăn là một phần không thể thiếu của văn hóa Úc.

Bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn để trải nghiệm ẩm thực của Úc. Từ bữa sáng tại quán cà phê đến bữa trưa bên bờ biển và nhà hàng cao cấp, ẩm thực Úc kết hợp các nguyên liệu bản địa tươi ngon với văn hóa ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới để tạo nên những món ăn mang đậm chất Úc.

Image removed.Image removed.Đăng ký sang Úc học tập & làm việc tại đây:

Image removed.Công ty CP Nhân Lực Quốc Tế Hoàng Minh

Image removed. Địa chỉ:100/23 Đường số 49, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Image removed. Hotline: 0826 706 356

Image removed. Website: https://nhanluchm.vn/

#duhocuc #visa482 #Visa494 #visa500

Đăng ký tư vấn (*)