028 22133839 / 0986 535 005

nhanluchoangminh@gmail.com

T4, 11/23/2022 - 14:35

Image removed.Image removed.Chứng chỉ CERT III nghề Đầu bếp (Certificate III in Commercial Cookery) là bằng cấp tiêu chuẩn và là yêu cầu tối thiểu để trở thành đầu bếp làm việc tại Úc. Đây là bước đầu tiên trong chương trình Du học Úc vừa học vừa làm. Bạn có thể làm phụ bếp, đầu bếp… tại các bếp ăn tập thể, hoặc đầu bếp chuyên nghiệp trong các nhà hàng, quán cà phê và khách sạn… Chứng chỉ CERT III cũng là một con đường chuyển tiếp lên Chứng chỉ CERT IV, hoặc học Cao đẳng nghề Đầu bếp để được nộp Visa ở lại Úc làm việc, định cư ở Úc và trở thành công dân Úc trong tương lai.

 

Chứng chỉ CERT III nghề Đầu bếp (Certificate III in Commercial Cookery) là bằng cấp tiêu chuẩn và là yêu cầu tối thiểu để trở thành đầu bếp làm việc tại Úc.

 

Image removed.Image removed. Không chỉ vậy, Chứng chỉ CERT III nghề Đầu bếp còn được công nhận ở Khối Thịnh vượng chung Anh – The Commonwealth – gồm 53 quốc gia như Singapore, Malaysia, Canada, Anh… Vì vậy ngay cả khi bạn không chọn Úc là điểm đến cho công việc đầu bếp trong tương lai, bạn vẫn có thể lựa chọn làm việc tại 52 quốc gia khác, hay làm việc ngay tại Việt Nam.

Image removed.Image removed. Là chứng chỉ nền tảng và là bằng cấp tiêu chuẩn và là yêu cầu tối thiểu để trở thành đầu bếp làm việc tại Úc. Bạn có thể làm phụ bếp, đầu bếp… tại các bếp ăn tập thể, hoặc đầu bếp chuyên nghiệp trong các nhà hàng, quán cà phê và khách sạn…

Image removed.Image removed. Được biết, Chứng chỉ III là một văn bằng ở cấp độ 3 (Level 3) trong hệ thống văn bằng chính quy của hệ giáo dục nghề và hệ giáo dục đại học của Úc gồm 10 cấp độ, từ Level 1: Chứng chỉ I (Certificate I) đến Level 10: Tiến sĩ (Doctoral Degree).

 

THAM GIA ĐĂNG KÍ NHANH NHÉ Image removed.Image removed.Image removed.Image removed.

Image removed.Đăng ký sang Úc học tập & làm việc tại đây:

Công ty CP Nhân Lực Quốc Tế Hoàng Minh

Image removed. Địa chỉ:100/23 Đường số 49, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Image removed. Hotline: 0826 706 356

Image removed. Website: https://nhanluchm.vn/

#duhocuc #laodonguc #hmenglish #duhocvalamviec #visa500 #DiplomaAustralia #certificateiii #australia

Đăng ký tư vấn (*)