028 22133839 / 0986 535 005

nhanluchoangminh@gmail.com

T3, 11/29/2022 - 08:14

Trước đây, khi nghĩ đến du học và làm việc diện VISA TAY NGHỀ TẠI Úc, các bạn thường nghĩ ngay đến Sydney, Melbourne. Tuy nhiên, nếu các bạn có mong muốn được ở lại 3 – 5 năm sau khi tốt nghiệp để làm việc, tăng cường trải nghiệm, hoặc có định hướng định cư thì Sydney, Melbourne không phải là sự lựa chọn sáng suốt. Thay vào đó, hãy tìm kiếm cơ hội ở các vùng Regional ở Úc.

 

💢Trước đây, khi nghĩ đến du học và làm việc diện VISA TAY NGHỀ TẠI Úc, các bạn thường nghĩ ngay đến Sydney, Melbourne. Tuy nhiên, nếu các bạn có mong muốn được ở lại 3 – 5 năm sau khi tốt nghiệp để làm việc, tăng cường trải nghiệm, hoặc có định hướng định cư thì Sydney, Melbourne không phải là sự lựa chọn sáng suốt. Thay vào đó, hãy tìm kiếm cơ hội ở các vùng Regional ở Úc.

Image removed.Image removed.Vùng Regional là các khu vực mà chính phủ Úc đang đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất để đạt mức độ phát triển như Sydney, Melbourne. Giảm sự quá tải về cơ sở vật chất hạ tầng và dịch vụ do không theo kịp mức tăng dân số ở các thành phố lớn này. Một số trong các vùng này đều là những thành phố lớn, đang phát triển mạnh mẽ như Perth hay Adelaide.

Image removed.Image removed.Chi phí sinh hoạt ở các khu vực nằm trong vùng Regional nhìn chung thấp hơn so với khu vực thành thị. Các thành phố lớn hơn như Sydney và Melbourne có nhu cầu thuê nhà tăng lên, đồng nghĩa với việc giá thuê nhà ở những thành phố này rất đắt đỏ. Vì vậy, cho dù bạn muốn sống trong nhà trọ sinh viên hay nhà chung, hãy cân nhắc xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu khi sống ở các khu vực nằm trong vùng Regional.

Image removed.LỐI SỐNG THOẢI MÁI

Úc được biết đến với lối sống thoải mái với thái độ “không lo lắng”. Học tập và sinh sống trong vùng Regional sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm phong cách và thái độ sống của người Úc.

Image removed.CƠ HỘI VIỆC LÀM

Rất có thể bạn sẽ tìm được việc làm tại địa phương sau khi hoàn thành chương trình học – điều không phải lúc nào cũng dễ dàng ở các thành phố lớn. Nếu bạn đang học bán thời gian, bạn cũng có thể làm việc tại địa phương như hái trái cây hoặc công việc đồng áng. Số lượng cơ hội việc làm có thể thấp hơn ở vùng Regional; nhưng ngược lại, cũng có ít người để cạnh tranh hơn cho công việc mơ ước của bạn.

Image removed.Image removed.Vì vậy, với ietls 6.0/PTE 50 cùng với bằng tốt nghiệp THPT thì việc lựa chọn VISA 494 ở các vùng Regional là khá đúng đắn cho con đường định cư Úc sau này nhé.

Image removed.Image removed.Image removed.Đăng ký sang Úc học tập & làm việc tại đây:

Image removed.Công ty CP Nhân Lực Quốc Tế Hoàng Minh

Image removed. Địa chỉ:100/23 Đường số 49, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Image removed. Hotline: 090 99 11 781

Image removed. Website: https://nhanluchm.vn/

#duhocuc #laodonguc #hmenglish #visa494 #visa500 #visa482

Đăng ký tư vấn (*)