028 22133839 / 0986 535 005

nhanluchoangminh@gmail.com

T4, 01/26/2022 - 14:00

𝐌𝐨́𝐧 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐇𝐌 𝐌𝐚𝐧𝐩𝐨𝐰𝐞𝐫 "𝐓𝐫𝐚𝐨 𝐜𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 - Đ𝐨́𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢" 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐐𝐮𝐚̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐧𝐠𝐮̃ 

Trong tháng 1 này, HM Manpower phối hợp cùng Sở Lao động TB & XH tỉnh Long An triển khai chương trình tư vấn học nghề và triển khai Đề án đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động.

Nhằm khuyến khích tinh thần cũng như tạo cơ hội cho các quân nhân xuất ngũ có thêm điều kiện làm việc và đào tạo tay nghề, HM Manpower dành tặng các gói voucher 𝟖 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 (được đổi thành tiền mặt).

Voucher dành tặng Quân nhân xuất ngũ

Voucher dành tặng Quân nhân xuất ngũ

Khi đăng ký các chương trình lao động tại HM Manpower, bạn được:

Image removed.Nhận 8 triệu (với quân nhân)/ 4 triệu (với người thân của quân nhân)

Image removed.Được học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức kỹ năng tác phong làm việc chuyên nghiệp trong môi trường tiên tiến, hiện đại của các nước phát triển ở nước ngoài

Image removed.Được hỗ trợ chính sách vay vốn

Image removed.Khi hết hạn hợp đồng trở về nước, các bạn sẽ được hoàn trả lại số tiền bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân từ 90 – 100 triệu đồng (tùy theo mức đóng). Sau khi khấu trừ các khoản chi phí ở Nhật các bạn sẽ tích lũy được số tiền trên 800 triệu đồng trong vòng 03 năm. Đây là số tiền khá lớn để các bạn sau khi về nước có thể giúp đỡ gia đình và có 1 số vốn để kinh doanh riêng. Và với vốn tiếng Nhật và kinh nghiệm làm việc sẵn có bạn có thể trau dồi thêm, để làm phiên dịch viên, giáo viên dạy tiếng Nhật hoặc làm việc tại các công ty liên doanh Việt – Nhật, với vị trí tốt, mức lương cao và nhiều cơ hội thăng tiến.

Nguồn từ Báo Sở Lao Động TB&XH Long An: https://sldtbxh.longan.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?ID=479&InitialTabId=Ribbon.Read&CategoryId=Ho%u1ea1t+%u0111%u1ed9ng+chuy%u00ean+m%u00f4n

Đăng ký tư vấn (*)